DANH MỤC

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – Vinhomes D’.Palais de Louis – “Căn hộ Đế Vương” của Tập đoàn Tân Hoàng Minh – nơi hội tụ những giá trị vàng của một dự án bất động sản cao cấp: Vị trí chiến lược với tầm nhìn rộng lớn, thiết kế đặc trưng từ kiến trúc sư danh tiếng, nội thất cao cấp được chế tác tinh xảo và tiện nghi ưu việt. Trên hết, nơi đây còn để lại dấu ấn riêng trong từng chi tiết mà chỉ cần nhắc đến tên cũng gợi bao suy tưởng cho mọi người.

Dự án Vinhomes Nguyễn Văn HuyênVinhomes D’.Palais de Louis thuộc quyền quản lý và vận hành của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group – Vinhomes/Vingroup đang là một trong những dự án “đắt giá” vào hạng bậc nhất Thủ đô. An cư tại nơi đây thì quý khách hàng sẽ được hưởng trọn không gian xanh đến từ cảnh quan sân vườn nội khu đô thị Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – D’.Palais de Louis và tận hưởng làn gió mát lành từ hồ điều hòa thuộc công viên Nghĩa Đô.

Không chỉ thấu hiểu và chân trọng cảm xúc của từng chủ nhân tại khu đô thị Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – D’.Palais de Louis, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group còn nâng niu từng bước chân của mỗi cư dân khi bước ra không gian bên ngoài. Bởi vậy, nhà phát triển bất động sản Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – D’.Palais de Louis cũng đặc biệt chú trọng tạo dựng những không gian xanh tại dự án. Tại đây, người dân được hưởng không gian sống được thiết kế mang tính nghệ thuật và vô cùng tinh tế. Xung quanh tòa nhà là những thảm cỏ xanh mát, là những sắc màu rực rỡ với sự góp mặt của các loài hoa quý, những vườn treo nhỏ xinh cũng được thiết kế trên từng ô thoáng dẫn ra giếng trời và cả một khoảng sân vườn độc đáo trên tầng thượng. An cư tại khu đô thị Vinhomes Nguyễn Văn Huyên, chủ nhân tương lai cũng sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, khoáng đạt để tái tạo năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo.

Tận hưởng không gian trong lành từ hồ điều hòa Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – D’.Palais de Louis

Nhờ vị trị đắc địa khi tọa lạc gần công viên Nghĩa Đô cộng với tổng diện tích 47.000m2, dự án Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên sẽ hưởng trọn những lợi ích từ công viên này đem lại. Đây cũng thực sự là điểm vui chơi, nơi giải trí, khu vực luyện tập thể thao cho cư dân mọi lứa tuổi, đặc biệt là cư dân nhí. Ngoài ra thì khi Quý khách hàng tương lai an cư tại khu đô thị quý khách còn cảm nhận làn gió mát lành từ hồ điều hòa mà hệ thống công viên Nghĩa Đô đem lại. Hơn nữa cũng theo quan niệm phong thủy, việc mặt tiền ngôi nhà hướng ra hồ sẽ mang đến phong thủy tốt lành, sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Hãy đến và cảm nhận tinh hoa từ một tuyệt tác bất động sản hàng đầu, để hòa mình tận hưởng cuộc sống đẳng cấp hoa lệ mà bạn xứng đáng.