DANH MỤC

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Có thế thấy được những sức hút của Vinhomes Ocean Park Gia Lâm thông qua thông tin về nhà đầu tư, vị trí thuận lợi cũng như những tiện ích mà dự án này có thể mang lại. Trong thời gian gần đây chúng ta đã nghe các phương tiện thông tin đại chúng nhắc đến khá nhiều về biệt thự Vinhomes Ocean Park. Dự án này có rất nhiều sức hút về sự uy tín của nhà đầu tư cũng như vị trí hết sức thuận lợi. Ngoài ra những tiện ích mà dự án này mang tới cũng hết sức hấp dẫn. Chúng ta sẽ cùng khám phá những điều thú vị này thông qua bài viết hôm nay.

Sự uy tín từ nhà đầu tư của dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Với một dự án biệt thự vinhomes Ocean Park thì điều mà khách hàng quan tâm thường là về nhà đầu tư. Một nhà đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh chắc chắn sẽ tạo nên niềm tin để khách hàng tự tin đầu tư vào dự án biệt thự Vinhomes Ocean Park. Đây là một dự án được đầu tư bởi một trong những tập đoàn khá uy tín lại nước ta hiện nay. Vinhomes /Vingrroup một tập đoàn khá uy tín được sáng lập bởi những nhà kinh doanh trẻ thành danh ở nước ngoài. Tính đến nay tập đoàn đã hoạt động được thời gian dài trên nhiều lĩnh vực. Có thể kể ra như: du lịch giải trí, bất động sản cao cấp cũng như hạ tầng. Điều này thực sự tạo cho khách hàng niềm tin vững chắc về những nét đặc sắc cũng như độ uy tín mà dự án sẽ mang lại chắc chắn sẽ vượt ngoài những gì mà nhà đầu tư hứa hẹn sẽ mang lại. Uy tín của Vinhomes /Vingrroup ở những dự án trước đây đã tạo sự mong chờ cho các dự án tiếp theo. Khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park là dự án tổ hợp biệt thự, liền kề và Shophouse nằm trong khu đô thị Vincity Gia Lâm do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Sở hữu không gian sống trong lành với hệ thống cây xanh, hồ nước rộng lớn cùng kiến trúc độc đáo, Vinhomes Ocean Park mang đến những giá trị sống tuyệt vời tới người dân thủ đô Hà Nội.

Một thực tế cho thấy, những năm gần đây người dân thủ đô đang có xu hướng thích ở những khu đô thị có quần thể xanh rộng lớn hơn là những khu chung cư, nhà ở ngay gần trung tâm. Nắm bắt được xu hướng đó, từ năm 2016 trở lại đây, tập đoàn Vingroup đã tạo dựng gần chục khu đô thị được kiến tạo theo mô hình khép kín với quần thể rộng lớn cách xa trung tâm… và khu Biệt thự, Nhà Phố, Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của người dân Thủ Đô và mang đến không gian sống trong lành cho cư dân nơi đây. Được xem là một trong những khu đô thị thành công nhất của Vingroup theo mô hình “Compound” độc đáo này, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhịp sống hiện đại, năng động và phong cách sống “Resort” hòa mình cùng thiên nhiên, hứa hẹn sẽ mang đến nơi an cư hoàn hảo nhất tới người dân trên toàn thành phố Hà Nội.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VINCITY GIA LÂM:

Khu đô thị Vincity Gia Lâm được phân chia thành khu thấp tầng và cao tầng, căn hộ Vincity Ocean Park và khu biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại Vinhomes Ocean Park. Đây là khu đô thị lớn nhất của Vingroup hiện nay với tổng diện tích hơn 400 ha.