DANH MỤC

Vinhomes Aqua Villas

Vinhomes Aqua Villas là Dự án lớn của tập đoàn Vingroup chỉ mất khoảng vừa qua, dự án được coi như 1 “siêu đô thị” có phổ quát các mẫu hình nhà sản xuất. Vinhomes Thanh Hóa được xây dựng quy hoạch phát triển thành một khu thành phố xanh trong tương lai, mang lại không gian sống tuyệt vời đáp ứng mọi nhu cầu của những cư dân lâu dài.

KHÔNG GIAN XANH TẠI VINHOMES THANH HÓA

Vinhomes Thanh Hóa có vị trí chiến lược trên đường Trần Phú Phú Thanh Hóa. với thiết kế khoảng 70% dự án dành cho ko gian cây xanh sẽ đem lại 1 cuộc sống trong lành thoáng mát tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho mọi cư dân trong tương lai.

tan-huong-cuoc-song-trong-xanh-tai-aqua-villas-thanh-hoa

TIỆN ÍCH XUẤT SẮC TẠI VINHOMES THANH HÓA

Chung cư Vinhomes Thanh Hóa không chỉ mang môi trường sống xanh mà còn được Vingroup chú ý đầu tư đến các nhà cung cấp tiện ích đồng bộ tuyệt vời như:

– Trung tâm sắm mua thương mại: dự kiến sẽ được sắp xếp tại các tầng rẻ của mỗi tòa chung cư Vinhomes Smart City mang quy mô lớn, đáp ứng nhu cầu sắm sắm của cư dân tại đây nói riêng và cư dân Thủ đô khái quát.

– Khu vui chơi, giải trí: với những trò chơi mới nhất, bể bơi bốn mùa , rạp chiếu phim hiện đại… sẽ là các điểm thu hút vui chơi giải trí tâm điểm của thành thị.

– Khu phức hợp thể thao: Cư dân biệt thự Vinhomes Thanh Hóa sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện để nâng cao sức khỏe như sân chơi cầu lông, bóng bàn, bể bơi…

– Hệ thống trường học liên cấp Vinschool sở hữu thương hiệu quốc tế chắc chắc sẽ là 1 môi trường giáo dục rẻ nhất để con em bạn được lớn mạnh toàn diện cả về văn hóa cũng như tinh thần.

– Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec: sẽ đảm bảo cho mọi cư dân trong tương lai được coi ngó sức khỏe với điều kiện thấp nhất.