Biệt thự Anh Đào

Giới thiệu tổng thể khu biệt thự Vinhomes Riverside


Khu Biệt thự Vinhomes Riverside được qui hoạch ở vị trí đắc địa, thiết kế mang dáng dấp thành phố Venice giữa lòng Hà Nội. Vinhomes Riverside bao gồm 5 khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan, Hoa Sữa, Hoa Phượng, Anh Đào và khu Bằng Lăng.

Vinhomes riverside là dự án đầu tiên tại Miền Bắc sở hữu khu biệt thự ven sông vô cùng đẳng cấp có thể sánh ngang với những khu đô thị hàng đầu trên thế giới.

Sơ đổ tổng thể dự án vinhomes riverside

sơ đồ mặt bằng tổng thể vinhomes riverside

Xem thêm >>>TRẢI NGHIỆM KỲ NGHỈ ĐẶC BIỆT “CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP” TẠI VINHOMES RIVERSIDE 

I.QUY MÔ DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE

1. Với tổng cộng hơn 1000 căn biệt thự vinhomes riverside ven sông .

2. Tổng diện tích 183,5 ha.

3. Vốn đầu tư 10.000 Tỷ đồng.

4. Diện tích các căn biệt thự từ 115m2 đến 2000 m2.

5. Diện tích khu trung tâm thương mại 45.000 m2.

6. Diện tích mặt hồ , cây xanh 60 ha.

7. Hạ tầng cơ sở giao thông 50 ha.

Xem thêm >>> Chính sách bán hàng Vinhomes Riverside mới năm 2015 

 

II.CÁC DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

1.Trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên 5 tầng bao gồm các khu mua sắm, giải trí , ẩm thực cao cấp >> Xem thêm chi tiết

2.Hệt thống trường học : trường học quốc tế BVIS , trường mầm non vinschool... >> Xem thêm chi tiết

3.Khu thể thao giải trí: Sân tập golf , sân cầu lông , sân tenis ,sân bóng chuyền , sân bóng đá, bể bơi. >> Xem thêm chi tiết

4.Khu ẩm thực : Hệ thống nhà hàng bánh cao cấp Nguyễn Sơn Bakery , Vườn nướng BBQ , nhà hàng cherry , khu ẩm thực Almaz 6 sao. >> Xem thêm chi tiết

 

IV. GIỚI THIỆU CÁC KHU BIỆT THỰ TRONG QUẦN THỂ BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE
 

Cổng vào khu biệt thự Vinhomes Riverside

 
 
1. Biệt Thự Vinhomes Riverside Anh Đào
 
được các kiến trúc sư thiết kế không tầng hầm, mỗi biệt thự có cầu thang đi lên, kiến trúc mặt ngoài nhà đẹp hơn các khu trước.Tổng số lượng khu Vinhomes Riverside Anh Đào có 366 căn chủ yếu là biệt thự Anh Đào 1 và Anh Đào 2 với những căn biệt thự diện tích nhỏ khoảng 145m2, những biệt thự đơn lập diện tích khoảng 300m2 thiết kế đan xen và so le nhau.Trong khu có 04 khu vui chơi trẻ em và công viên.Vì thiết kế diện tích nhỏ cũng chiếm số lượng khoảng 35% nên sẽ kỳ vọng phù hợp với khả năng tài chính của đa số khách hàng. 
 
2. Biệt Thự Vinhomes Riverside Hoa Lan
 
Khu biệt thự Hoa Lan nằm dọc trục đường Hoa Lan và nằm tiếp giáp với dòng sông đuống .Cư dân ở đây sẽ được sống trong một môi trường không khí trong lành và thoáng mát.
Khu biệt thự hoa lan với tổng cộng 219 căn biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan và được chia ra làm 9 khu bao gồm từ hoa lan 1 đến hoa lan 9 với diện tích các căn từ 190 m2 đến 525 m2.
 
3. Biệt Thự Vinhomes Riverside Hoa Sữa

Đây là khu biệt thự đông dân cư nhất trong dự án vinhomes riverside . Với tổng số 529 căn biệt thự chia ra làm 11 khu bao gồm từ Hoa Sữa 1 đến Hoa Sữa 11  với diện tích mỗi căn biện tự giao động từ 200 m2 đến 500m2.
 
4. Biệt Thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng
 
Tổng số khoảng 300 căn biệt thự chia làm 8 Khu bao gồm từ Hoa Phượng 1 đến Hoa Phượng 8.
 
5 .Biệt Thự Vinhomes Riverside Hoa Bằng Lăng

Đây là khu biệt thự cao cấp nhất trong toàn bộ dự án vinhomes riverside. Đây là khu biệt thự với diện tích cây xanh và hồ rộng . Với tổng số 90 căn biệt thự được chia làm 12 khu bao gồm từ Bằng Lăng 1 đến Bằng Lăng 12.

biệt thự vườn vinhomes riverside

Chúng tôi được ủy quyền phân phối bán biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan, Hoa Sữa, Hoa Phượng ký trực tiếp với chủ đầu tư và được hưởng mức chiết khấu cao nhất trong ngày đầu bán hàng ở những vị trí không thể đẹp hơn , những biệt thự diện tích nhỏ, bạn và gia đình hãy liên hệ trực tiếp vơí chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất về khu Biệt thự Vinhomes Riverside – Khu biệt thự đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Tổng thể khu biệt thự Vinhome Riverside Hoa Anh Đào


  Chúng tôi đã theo sát những vị trí của từng căn biệt thự ngay từ lúc khi dự án được san lấp, đóng cọc và xây dựng móng. Hiện nay, các căn biệt thự Vinhomes riverside Anh Đào, Hoa Lan, Hoa Sữa, Hoa Phượng có mật độ cư dân tăng rất nhanh .Chúng tôi sẽ luôn cập nhật đến quý khách hàng những thông tin mới nhất và chính xác nhất về chính sách bán hàng của chủ đầu tư, giá gốc niêm yết và xu hướng thị trường.

  Ngoài ra, chúng tôi là đại diện phân phối chính thức các khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Sữa, Hoa Phượng, Hoa Lan Vietstarland với những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng tại các khu biệt thự có vị trí đẹp nhất và có đông dân cư về ở nhất như khu Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Sữa 01,02,03.

 Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những căn biệt thự vinhome riverside có góc, vị trí đẹp của khu Hoa Lan 1,2,3,4,5,6, hoặc các khu hồ rộng như Hoa Sữa 04,05 với diện tích từ 300 đến 360m2; biệt thự khu Bằng Lăng có diện tích 500m2 có vị trí đẹp.

Liên hệ để được hỗ trợ chính xác nhất
Hotline: Mr. Khiêm Mobile 09.64.66.8888